Chat hỗ trợ
Chat ngay
0943 585 986

   Hình ảnh bàn giao shop mỹ phẩm Hàn Quốc tại Cầu Giấy Hà Nội

Nội thất Hoàng Phát gửi tới quý khách hàng một số hình ảnh hoàn thiện bàn giao dự án thiết kế và thi công nội thất shop mỹ phẩm Hàn Quốc tại quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Dự án được thực hiện trong thời gian 7 ngày kể từ ngày chốt phương án thi công với khách hàng, đáp ứng yêu cầu về tiến độ để khách hàng khai trương trong ngày đẹp.

 
Hình ảnh bàn giao shop mỹ phẩm Hàn Quốc tại Cầu Giấy Hà Nội -ảnh 1

Diện tích shop khá nhỏ nên việc thiết kế thi công đòi hỏi phải khoa học và tối ưu nhất, hệ thống biển bảng quảng cáo cũng gây được sự chú ý cho khách hàng đi đường.

Đi vào bên trong shop chúng ta thấy tông màu chủ đạo là hồng kết hợp trắng nổi bật và thu hút, ngoài ra hệ thống ánh sáng đèn led sáng giúp cho các sản phẩm trưng bày bên trong tủ được sang trọng hơn và rõ ràng hơn khi khách đến xem và mua mỹ phẩm.

Hình ảnh bàn giao shop mỹ phẩm Hàn Quốc tại Cầu Giấy Hà Nội -ảnh 2

Cách bố trí tủ trưng bày mỹ phẩm sát 2 bên tường để tối đa diện tích sử dụng, làm cho không gian không quá chật chội, các sản phẩm được trưng bày đa dạng và khoa học hơn.
 

Hình ảnh bàn giao shop mỹ phẩm Hàn Quốc tại Cầu Giấy Hà Nội -ảnh 3
 
Hình ảnh bàn giao shop mỹ phẩm Hàn Quốc tại Cầu Giấy Hà Nội -ảnh 4


Vật liệu sử dụng cho shop mỹ phẩm này bao gồm gỗ Melamine chống xước, kính trắng Việt Nhật, hệ thống đèn led chiếu sáng tiết kiệm điện...

  Các Tin khác