Hoàng Phát tri ân cùng khách hàng nhân dịp xuân Đinh Dậu 2017

 Hoàng Phát tri ân cùng khách hàng!

Hoàng Phát tri ân cùng khách hàng
 
   
 Thân gửi quý khách hàng. 

 
     Thay mặt cho toàn thể CBCNV công ty, tôi chân thành gửi đến quý khách hàng lời cám ơn sâu sắc vì đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, hợp tác cùng chúng tôi trong năm 2016. Năm qua, tập thể CBCNV chúng tôi đã không ngừng nỗ lực học hỏi, nâng cao công nghệ và tay nghề nhằm phục vụ quý khách hàng tốt nhất. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn tồn tại một số vấn đề chưa tốt, theo như ý kiến của một vài quý khách hàng đã thẳng thắn chia sẻ, phản ánh. Vì vậy, chúng tôi cam kết rằng, sang năm 2017 sẽ tập trung khắc phục triệt để những tồn tại của năm 2016, và tiếp tục đổi mới tư duy, cập nhật công nghệ, nâng cao tay nghề để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt, đẹp và ưng ý nhất. Tương xứng với tôn chỉ ngành nghề của chúng tôi đề ra là “Phù hợp – Chắc chắn – Nhưng phải đẹp”.
 
    Hòa chung với không khí Đất Nước Ta đang sửa soạn mừng đón năm mới Đinh Dậu 2017, tôi thành tâm gửi đến quý khách hàng và toàn thể CBCNV công ty lời chúc luôn bình an, mạnh khỏe và hạnh phúc!
 
    Và để tri ân khách hàng bằng hành động cụ thể, chúng tôi xin thông báo đến quý khách hàng “CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI” đặc biệt như sau:
 
- Giảm 100% chi phí thiết kế đối với mọi dự án, nếu quý khách hàng ký hợp đồng thi công với nội thất Hoàng Phát.
- Thời gian áp dụng: Từ 02/02/2017 đến hết ngày 28/02/2017
 
Xin trân trọng cám ơn!

 
Hà Nội, ngày 18/01/2017

 Thay mặt công ty TNHH nội thất và xây dựng Hoàng Phát
                                                                         
     Giám đốc: CHU VĂN QUYỂN
   
 
   Các Tin khác