Kinh nghiệm thiết kế thi công shop giày dép đẹp thu hút khách hàng

  Với nhu cầu mua sắm giày dép nam nữ, trẻ em ngày càng lớn của thị trường, chính vì vậy mà shop bán hàng giày dép được mở ra nhiều nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, tuy nhiên để thu hút được khách hàng và tạo được lòng tin thì shop cần phải được thiết kế sao cho thu hút, ấn tượng và phù hợp với sản phẩm giày dép mà shop đang bán.

 
Kinh nghiệm thiết kế thi công shop giày dép đẹp thu hút khách hàng - ảnh 1
 

Để việc kinh doanh của bạn được thuận lợi hơn thu hút được nhiều khách hàng hơn thì việc đầu tiên cần tạo hình ảnh đẹp từ cái nhìn đầu tiên trong mắt khách hàng bằng việc thiết kế shop giày dép thời trang thì cho không gian bên ngoài thật ấn tượng và biển hiệu của shop là điểm nhìn đầu tiên khi đến với shop. Không gian bên ngoài cần phải nổi bật trong mắt của người nhìn.
 
Trong kinh doanh thì không gian là rất quan trọng nó không chỉ là nơi để trưng bày sản phẩm mà còn là nơi mà khách hàng có muốn ở lại lâu hay không Và tâm lý của khách hàng thì luôn thích sự thoáng mát, thoải mái trong mua sắm vì thế một không gian rộng sẽ giúp cho việc kinh doanh của chúng ta được thuận lợi hơn, việc lựa chọn những mẫu thiết kế phù hợp cũng dễ dàng hơn.

 
Kinh nghiệm thiết kế thi công shop giày dép đẹp thu hút khách hàng - ảnh 2
 
Việc lựa chọn màu săc trong thiết kế shop giày dép thì chúng tôi cũng rất cân nhắc sao cho phù hợp ở đây chúng tôi lựa chọn 2 tone màu tương phản trắng và đen làm cho không gian thêm huyền bí và sang trọng. Do tone màu đen chiếm diện tích nhiều làm cho không gian shop bị tối nên cần lắp đặt nhiều đèn để làm tăng thêm độ sáng cho không gian shop và đèn led là sự lựa chọn thông minh trong việc tạo ra ánh sáng trắng hài hòa cho toàn bộ không gian.
 
Chất liệu nội thất bên trong cũng rất quan trọng cần lựa chọn sao cho phù hợp và đẹp và gỗ luôn là sự lựa chọn thông minh trong thiết kế vì có độ bền cao, bề mặt sáng bóng đẹp và sang trọng phù hợp để trưng bày sản phẩm.

 
Kinh nghiệm thiết kế thi công shop giày dép đẹp thu hút khách hàng - ảnh 3
 
Nắm bắt được tâm lý khách hàng, kinh nghiệm nghề đã hơn 15 năm, công ty nội thất Hoàng Phát đã và đang xây dựng cho hàng nghìn shop bán hàng giày dép, thời trang, showroom trên toàn quốc, với không gian nội thất bán hàng chuyên nghiệp chi phí siêu rẻ.
 
   Các Tin khác