Mẫu thiết kế nội thất shop đồ bơi thời trang ấn tượng 2020

Thiết kế shop thời trang nói chung và thiết kế nội thất shop đồ bơi thời trang nói riêng đòi hỏi KTS phải hết sức cầu kỳ và tỉ mỉ, từ cách bố trí không gian trưng bày đến cách phối màu sắc, ánh sáng, vật liệu đều phải hoàn hảo và mang đến sức cuốn hút lớn.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về cách trang trí nội thất cho shop trưng bày bán hàng thời trang quần áo đồ bơi trong thời gian tới hãy tham khảo ngay một số hình ảnh ấn tượng dưới đây mà nội thất Hoàng Phát thiết kế theo yêu cầu và theo xu hướng chung của năm 2020.


Mẫu thiết kế nội thất shop đồ bơi thời trang ấn tượng 2020 - ảnh 1

Không gian khi nhìn từ ngoài đường vào, đập vào mắt là màu sơn tường màu hồng kết hợp biển bảng quảng cáo nổi bật và thu hút.


Mẫu thiết kế nội thất shop đồ bơi thời trang ấn tượng 2020 - ảnh 2

Diện tích shop không quá lớn chỉ khoảng từ 50m2 vì vậy KTS Hoàng Phát đã bố trí hệ thống tủ kệ trưng bày quần áo dọc theo 2 bên tường, chủ đạo vẫn là những mẫu giá treo đồ lót hiện đại để tôn lên sự sang trọng của sản phẩm quần áo.


Mẫu thiết kế nội thất shop đồ bơi thời trang ấn tượng 2020 - ảnh 3


Ánh sáng đèn led kết hợp với tông màu hồng nội thất chủ đạo làm cho không gian shop trở nên lung linh và lãng mạn hơn.

Mẫu thiết kế nội thất shop đồ bơi thời trang ấn tượng 2020 - ảnh 4


Mẫu thiết kế nội thất shop đồ bơi thời trang ấn tượng 2020 - ảnh 5
 
Phong cách thiết kế Châu Âu được thể hiện rất rõ trong dự án này, với chi phí đầu tư không quá cao mà chủ đầu tư đã sỡ hữu được không gian nội thất shop đồ bơi rất ấn tượng và lịch lãm.

Mọi chi tiết tư vấn thiết kế quý khách hàng liên hệ với nội thất Hoàng Phát theo
hotline 0943 585 986


   Các Tin khác